dich vu seo
dich vu seo

Tăng thứ hạng từ khóa khi làm dịch vụ seo và hạn chế ảnh hưởng Google Panda và Google Penguin

Tăng thứ hạng từ khóa khi làm dịch vụ seo và hạn chế ảnh hưởng Google Panda và Google Penguin
5 1 vote[s]

Làm sao để tăng thứ hạng từ khóa khi làm dịch vụ seo và hạn chế ảnh hưởng Google Panda và Google Penguin luôn là câu hỏi hàng đầu của các SEOer. Khi Google cập nhật cá thuật toán thì một số website lên hạng, còn một số thì lại tụt hạng. Vậy lí do tại sao lại có hiện tượng như vậy. Hãy cùng 2DichvuSEo.com tìm lời giải đáp nhé.

Tăng thứ hạng từ khóa khi làm dịch vụ seo và hạn chế ảnh hưởng Google Panda và Google Penguin

Chất lượng nội dung khi làm SEO :

Qua đợt cập nhật thuật toán Google Panda 3.9.1 những website có thứ hạng tăng và ổn định là những website được đầu tư bài viết tốt . Đó là những bài viết đầu tư thời gian công sức chăm chút nội dung . Google vẫn luôn đề cao “Content Is King” nội dung càng độc nhất thì thứ hạng càng cao . Google rất thích những website có nội dung duy nhất hướng người dùng . Bởi lẻ google luôn muốn mang đến cho khách hàng – những người tìm kiếm những kết quả thân thiện và chất lượng nhất .

Chất lượng liên kết Offpage khi xây dựng Backlink :

Google luôn lấy chất lượng làm đầu . Do đó những liên kết có PR cao và liên kết mang lại chất lượng truy cập lớn sẽ giúp cho thứ hạng của website của bạn lên top dễ dàng . Do đó những website trong đợt cập nhật thuật toán vừa rồi tăng hạng từ khóa . Điều đó cho thấy website của bạn đã có được những liên kết chất lượng và hiệu quả .

Chất lượng liên kết Onpage :

Như trước đây khi mà các thuật toán panda và Penguin chưa ra đời thì liên kết Offpage được đánh giá cao . Tuy nhiên với những thuật toán được cập nhật liên tục như hiện nay cho thấy . Seo Onpage được đánh giá cao hơn Offpage . Google muốn có sự đánh giá chính xác hơn , thân thiện hơn để trả về kết quả tốt nhất cho người dùng . Vì vậy những website chú trọng liên kết onpage rõ ràng , hướng tới đọc giả , giúp đọc giả dễ dàng điều hướng khi tìm kiếm thông tin thì website đó được đánh giá cao hơn .

Qua đó cho thấy google luôn thích những website có nội dung chất lượng . Liên kết ít nhưng chất lượng thì giá trị mang lại gấp nhiều lần hàng trăm liên kết kém chất lượng . Và với những thuật toán mới Google Panda hay Penguin như hiện tại cho thấy google dần loại bỏ bớt đi những spammer . Google ngày càng công bằng hơn đối với những website hướng người dùng , đưa tới người dùng những thông tin hữu ích và giá trị nhất .

Hãy chú ý và làm thật tốt dịch vụ seo nhằm tăng thứ hạng từ khóa và hạn chết tới mức tối đa ảnh hưởng của Google Panda và Google Penguin.

Bài viết khác cùng chủ đề:

  1. Vài thủ thuật SEO để cải thiện thứ hạng từ khóa của Website trên kết quả tìm kiếm Google

    Vài thủ thuật SEO để cải thiện thứ hạng từ khóa của Website trên kết quả tìm kiếm Google
    Đánh giá bài viết! Nếu bạn đã bỏ nhiều thời gian với đào tạo SEO thì..

THAM GIA THẢO LUẬN