dich vu seo
dich vu seo

SEO là hình thức marketing online rẻ và hiệu quả nhất

SEO là hình thức marketing online rẻ và hiệu quả nhất
5 8 vote[s]

Việc thuê các đơn vị làm dịch vụ seo website là hình thức tối ưu nhất về chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp,việc áp dụng những quy tắc chuẩn mực khi làm SEO doanh nghiệp sẽ đạt được kết quả ngoài mong đợi.SEO (search engine tối ưu hóa) không đơn thuần chỉ là tối ưu hoà công cụ tìm kiếm

Sau khi trải qua “cơn thịnh nộ của Google” năm trước, một số nhà tiếp thị đã thoát khỏi trò chơi SEO và chọn tham gia thay vì sử dụng giao thông trả tiền để tạo ra dẫn và triển vọng của họ. Tuy nhiên, khi thực hiện một cách chính xác (và có đạo đức), không có trận đấu cho sự trường thọ, nhất quán và chất lượng của dòng chảy dẫn bạn sẽ trải nghiệm từ SEO. Hôm nay, tôi muốn cung cấp cho bạn cái nhìn của một người trong cuộc trong làm thế nào để làm tốt điều này.
seo-la-hinh-thuc-marketing-online-re-nhat-va-hieu-qua-nhat
Tất cả các doanh nghiệp của tôi được xây dựng hoàn toàn trên SEO hữu cơ , và nếu tôi dừng lại làm tất cả mọi thứ ngày hôm nay, họ sẽ tiếp tục gặp dòng chảy chì chất lượng cao liên tục trong nhiều tháng tới. Đây không chỉ là trường hợp với lưu lượng thanh toán. Tất nhiên, các hệ thống tiếp thị tốt nhất sử dụng giao thông cả hữu cơ và trả tiền.

Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn những suy nghĩ của tôi về một thời gian thử nghiệm và chứng minh chiến lược để tạo ra phác đồ SEO của bạn.

Nguyên tắc và khái niệm cơ bản

Tất cả các thị được xây dựng trên ý niệm về “mong muốn” – tức là, bạn muốn một cái gì đó (cho dù đó là quần áo, thực phẩm, thông tin, abs tốt hơn hay cái gì khác), và một số doanh nghiệp đi kèm cùng với thị hứa hẹn sẽ đáp ứng mong muốn đó.

Trong cuốn sách của mình, “đột phá quảng cáo,” cuối (và tuyệt vời) Eugene Schwartz nói rằng marketing không thể (và không nên) tạo ra mong muốn đại chúng, nhưng “nó chỉ có thể đi hy vọng, ước mơ, nỗi sợ hãi và những ham muốn đó đã tồn tại trong trái tim của hàng triệu người, và tập trung những ham muốn đã tồn tại sang một sản phẩm cụ thể. ”

Điều này đúng. Lớn tiếp thị, cho dù nó được quảng cáo trả tiền hoặc hữu cơ (SEO), được xây dựng trên nguyên tắc này. Trong những ngày cũ, cách duy nhất để khai thác này mong muốn thị trường đại chúng đã xuất hiện ở phía trước nơi mà thị trường đã xảy ra được (truyền hình, báo chí hay phương tiện khác).

Điều này đã (và đang) tốn kém và nguy hiểm. Nếu bạn phải trả số tiền lớn để chạy một quảng cáo trên truyền hình, và bạn misdiagnose mong muốn của thị trường, bạn sẽ không thực hiện bất kỳ tiền bạc.

Đơn giản chỉ cần chi tiêu tiền vào quảng cáo không đảm bảo thu được một lợi nhuận trên quảng cáo đó.

tiếp thị hữu cơ, như SEO, cung cấp cho bạn cơ hội để đảo ngược công thức này. Thay vì cần phải đi ra ngoài, nơi thị trường của bạn có vị trí, bạn có thể thu hút thị trường của bạn, khiến chúng đến với bạn.

Điều này đã thay đổi tất cả mọi thứ: Bây giờ bạn có thể đặt cùng tiếp thị và đáp ứng các mong muốn của thị trường của bạn với giá rẻ (hoặc miễn phí) mà không sợ quá nhiều nếu bạn cần misdiagnose hoặc nếu không nhận được nó sai.

SEO: Các tự tài trợ, tự chỉnh Generator chì

Dưới đây là một công thức đơn giản mà sẽ giúp bạn bọc bộ não của bạn xung quanh SEO:

(B1 + B2 = DP), DP ≅ Chiến lược hữu của bạn = $$$

(Niềm tin + Hành vi = Quyết định Patterns), Quyết định Patterns ≅ của bạn Chiến lược hữu cơ = Sales

Việc đầu tiên “B” là niềm tin. Thứ hai “B” là hành vi. Niềm tin và hành vi được luôn luôn tương quan; với nhau, họ tạo nên “Quyết định Patterns” của khách hàng tiềm năng. (Tune vào trong này cuộc phỏng vấn với người sáng lập Artillery thị Douglas BURDETT để biết thêm về việc xác định người mua cá tính.) Tôi đang đi để có được sâu hơn vào trong một chút.

Khi “Quyết định Patterns” của triển vọng của bạn là đồng dư với chiến lược hữu của bạn, SEO của bạn đá vào hyperdrive, và bạn bắt đầu thấy lực kéo nghiêm trọng.

Thật sự là có bốn cấp độ chiến lược hữu cơ (SEO) của bạn:

Cấp cao (từ tìm kiếm, thuật ngữ PPC).

Đầu Kênh (nội dung gián tiếp).
Blog Cấp (chủ đề blog có liên quan và các công cụ thế hệ lãnh đạo).
Back-end (tự động hóa tiếp thị và tiếp thị cơ sở dữ liệu).
Hôm nay, chúng tôi sẽ phác thảo hai cấp độ đầu tiên. Trong phần 2 của loạt bài này , tôi giải quyết hai cấp độ cuối cùng.

Attractional SEO: Bắt người để đến với bạn
Mức đầu tiên là “cấp cao”.

Thay vì đi ra ngoài để thiết lập cửa hàng ở phía trước, nơi thị trường tọa lạc, internet cho phép bạn xây dựng tài sản tiếp thị mà sẽ “kéo” khách hàng tiềm năng đối với doanh nghiệp của bạn. Điều này bắt đầu với cấp độ hàng đầu của chiến lược SEO của bạn: xác định các điều kiện cụ thể để nghị của bạn và marke của bạn t.

Nhiều tham khảo này như “PPC Điều khoản” bởi vì họ là những điều kiện triển vọng của bạn được đưa vào Google khi tìm kiếm một giải pháp. (Nếu bạn là một chút gỉ trên các định nghĩa PPC của bạn, bài viết này từ PPC Anh hùng cung cấp một bảng chú giải ngắn gọn.)

Chúng tôi làm điều này bằng cách đưa ra những niềm tin và hành vi có khả năng thị trường của bạn. Ví dụ, nếu bạn là một nhà tư vấn tiếp thị trực tuyến chuyên phục vụ các doanh nghiệp giàu có ở Boston, bạn có thể đi lên với danh sách này:

tư vấn Email marketing Boston
cơ quan tiếp thị kỹ thuật số
chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm InfusionSoft
Landing chuyên gia tối ưu hóa trang
Đây là danh sách tổng thể của bạn, nhưng nó chỉ có các cấp cao nhất. Hãy nhớ rằng, có một mối tương quan giữa những người đang tìm kiếm và các hành vi mà họ thực hiện. Điều này có nghĩa là thuật ngữ tìm kiếm của bạn sẽ được chia thành các mức chất lượng khác nhau, mà chúng tôi sẽ nhận được vào sau đó.

Cấp độ thứ hai là bạn “Top Of Kênh.”

Đỉnh của kênh là diện tích gián tiếp quan tâm. Ví dụ, bằng cách sử dụng kịch bản tương tự như trên, bạn có thể đi lên với danh sách “Top Of Kênh” các điều khoản:

Làm thế nào để Bản tin Email Better
Làm thế nào để Tạo lợi nhuận trả lời tự động series
So sánh InfusionSoft để Hubspot
Trường hợp nghiên cứu của Email Marketing cho thương mại điện tử kinh doanh
Đây là tất cả sẽ thu hút những người quan tâm trong đợt chào bán cụ thể của bạn, và bạn có thể sử dụng chúng để tạo ra các “khối” của chiến lược SEO của bạn. Hội thảo, giấy trắng, báo cáo miễn phí và như vậy các thiết bị “opt-in” khác có thể được tạo ra từ những “Top Of Kênh” ngữ.

SEO là hình thức marketing online rẻ nhất và hiệu quả nhất xem thêm các bài viết hay nhất về công ty seo tại doiseo.vn

THAM GIA THẢO LUẬN