dich vu seo
dich vu seo

Podcasting một góc nhìn cực mới khi làm dịch vụ seo từ khóa ngách

Podcasting một góc nhìn cực mới khi làm dịch vụ seo từ khóa ngách
5 3 vote[s]

Một khi bạn đã đặt trên một podcast, hãy chải lên trang chủ của máy chủ, trang sinh học và về trang.

Nghe các tập podcast gần đây ảnh hưởng trực tiếp đến dich vụ seo website để bạn có thể cảm nhận được về các loại câu hỏi đang được hỏi, tìm hiểu về máy chủ và hỏi về nhân khẩu học của khán giả. Bạn có cơ hội để nói chuyện với một người sẽ lắng nghe bạn trong 20 hoặc 30 phút trong thời gian của họ – bạn phải tạo ấn tượng!

Trước cuộc phỏng vấn podcast, chủ nhà hoặc một trong những đại diện của họ thường liên hệ với bạn để trò chuyện về những gì họ muốn trình bày trên podcast. Nếu họ không liên lạc với bạn, bạn nên liên hệ với họ và hỏi xem bạn có thể lên lịch để thảo luận về những gì họ muốn thảo luận trong chương trình.

Một số sẽ muốn cuộc phỏng vấn được hữu cơ và sẽ không chia sẻ góc độ mà họ đang có kế hoạch để tập trung vào; một số sẽ phỏng vấn phỏng vấn của bạn để bạn có thể chỉnh sửa thông điệp tốt nhất sẽ giúp khán giả podcast.

Ví dụ: khi tôi được phỏng vấn trên podcast của Phil Singleton, Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp địa phương Podcast, chúng tôi đã quyết định sẽ nói về tối ưu hoá công cụ tìm kiếm địa phương (SEO). Nhưng như chúng tôi đã nói, chúng tôi cũng đã quyết định tôi sẽ nói về một câu chuyện thành công SEO địa phương với khách hàng là luật sư. Điều đó đã cho cả hai chúng tôi một góc nhìn về podcast, và thông qua cuộc thảo luận của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận được các từ khóa liên quan đến luật sư SEO có liên quan đến bản sao của tập phim.

Hãy suy nghĩ SEO trong cuộc phỏng vấn podcast

Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn bằng cách động não và viết xuống danh sách từ khóa , người gây ảnh hưởng, công ty, blog, bộ định vị tài nguyên phổ biến (URL), sách, v.v … có liên quan đến chủ đề của chương trình và lưu giữ tờ ghi chú đó để bạn có thể tham khảo vào danh sách đó và sử dụng những ví dụ đó trong suốt cuộc phỏng vấn.

Khi bạn đang được phỏng vấn, hãy nghĩ đến cách bạn có thể sử dụng những từ khoá này một cách tự nhiên trong cuộc trò chuyện với chủ nhà. Nếu bạn đề cập đến liên kết, hãy lưu ý nhanh chóng và đảm bảo bạn cung cấp liên kết trực tiếp tới người chủ trì sau cuộc phỏng vấn, để họ có thể thêm họ vào ghi chú của chương trình.

Khi bạn nói, hãy nói chuyện với khán giả chính của họ. Bây giờ, giống như nhiều diễn giả, bạn có thể sử dụng các ví dụ tương tự trong hầu hết các cuộc phỏng vấn hoặc bài trình bày mà bạn cung cấp, nhưng điều chỉnh các câu trả lời cho phù hợp với sở thích của khán giả. Hãy nhớ dạy và chia sẻ những thông tin tốt nhất của

Đề cập đến những gì bạn ngưỡng mộ

Trong cuộc phỏng vấn, đề cập đến sách, người có ảnh hưởng hoặc các công ty khác mà bạn ngưỡng mộ hoặc thích làm việc. Bạn có thể sử dụng những loại người và công ty này làm ví dụ.

Khi podcast được tải lên và có sẵn cho công chúng, bạn có thể quảng bá podcast trên phương tiện truyền thông xã hội.

Hãy chắc chắn đề cập đến những người có ảnh hưởng, công ty của họ, phần mềm hoặc sách trên phương tiện truyền thông xã hội. Có thể bạn sẽ có được lòng yêu mến hoặc cảm ơn bạn đã đề cập đến những người hoặc công ty này. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không giống như một sân bán hàng khi bạn là khách trên podcast. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có để chia sẻ thông tin chứ không phải để bán.

Sử dụng tên, công ty và từ khóa và ví dụ một cách tự nhiên trong suốt chương trình, cũng như bạn nếu bạn đang viết một bài báo.

Giữ một tư duy SEO

Trong suốt cuộc phỏng vấn, giữ một tư duy SEO. Hãy suy nghĩ cẩn thận về những từ và cụm từ bạn đang sử dụng. Nội dung và thông tin mà bạn chia sẻ trong chương trình sẽ mang lại lợi ích cho bạn theo nhiều cách, vì vậy hãy cố gắng chiến lược trong những gì bạn nói .

Trong cuộc phỏng vấn podcast, rất hữu ích trong cách bạn đề cập đến trang web hoặc doanh nghiệp của bạn. Đừng nói về công việc kinh doanh của bạn quá nhiều. Vào cuối chương trình, chủ nhà thường cho bạn một cơ hội để đề cập đến một cái gì đó về cách mọi người có thể tìm hiểu thêm về bạn và doanh nghiệp của bạn. Đây là thời gian để đề cập đến URL của bạn và làm việc trong một lời kêu gọi hành động (CTA) cho một chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho người nghe podcast.

Lập kế hoạch trước: Thiết lập một trang đặc biệt trên trang web của bạn với một đề nghị, khách truy cập pixel và nắm bắt tên và địa chỉ email và cung cấp cho họ một cái gì đó tuyệt vời trong trở lại.

Làm cho phiếu mua hàng của bạn chỉ có hiệu lực trên trang web của bạn.

SEO lợi ích sau khi podcast

Một khi bạn đã hoàn thành cuộc phỏng vấn khách mời của mình, bạn sẽ hít một hơi thở nhẹ nhõm và cảm thấy thật tuyệt!

Đừng quên gửi cho chủ nhà email cảm ơn họ đã có bạn với tư cách khách, và đảm bảo cung cấp cho chủ nhà tất cả các liên kết bạn đã đề cập trong chương trình.

Tiếp cận với những người có ảnh hưởng, cho họ biết bạn đã chia sẻ các trang web và sách của họ trong podcast của mình rồi để lại liên kết tới podcast. Nhiều người sẽ chia sẻ liên kết podcast với người hâm mộ và những người theo dõi họ.

Bạn cũng có thể gửi email hoặc nhắn tin trực tiếp cho họ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Sau khi ghi âm podcast, chủ nhân sẽ làm hầu hết công việc để thúc đẩy việc thu âm, thúc đẩy mọi người truy cập trang web của bạn để họ có thể tìm hiểu thêm thông tin về bạn. Tuy nhiên, bạn cũngsẽ muốn làm phần của bạn để chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội của bạn. Quảng cáo chéo giữa bạn và podcast sẽ mang lại lợi ích cho mọi người từ quan điểm tìm kiếm và xã hội.

Vì thính giả podcast hoạt động tích cực hơn trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể sử dụng tiện ích đó để thúc đẩy cuộc phỏng vấn qua podcast của bạn thông qua các kênh truyền thông xã hội. Điều này mang lại cho bạn một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số khổng lồ và đầy đủ để giúp thúc đẩy cuộc phỏng vấn podcast của bạn.

Liên kết và yêu cầu đánh giá

Vào cuối chương trình, nhớ gửi cho podcast chủ một danh sách các liên kết bạn đã đề cập trong cuộc phỏng vấn, để họ có thể dễ dàng đưa chúng vào ghi chú của chương trình.

Nó cho thấy rằng Google xem xét các bài đánh giá trực tuyến trong các yếu tố xếp hạng của họ . Vào cuối mỗi chương trình, gửi email, hãy lịch sự yêu cầu chủ nhà xem xét dựa trên kiến ​​thức của bạn trong cuộc phỏng vấn podcast và đề nghị để lại cho họ xem lại trên iTunes. Điều này sẽ dẫn đến các bài đánh giá mới có thể giúp bạn với xếp hạng và độ tin cậy. Người tổ chức podcast sẽ kinh ngạc vì bạn cũng sẽ để lại một bài đánh giá cho họ.

Rời các bài đánh giá tuyệt vời có thể giúp bạn tiếp cận thêm nhiều địa điểm, vì vậy hãy chắc chắn để lại một bài đánh giá công bằng, thông tin và cho phép những người khác biết bạn có mặt dưới dạng khách mời podcast.

Điều này kết thúc Phần 2 của loạt bài gồm ba phần của chúng tôi: SEO và podcasting. Trong Phần 3, chúng ta sẽ học cách xây dựng thẩm quyền cá nhân và thương hiệu với các podcast, xem cách các podcast tạo ra các liên kết ngược và thảo luận cách sao chép các tệp âm thanh để có thêm nội dung phong phú về SEO. Hãy theo dõi!

THAM GIA THẢO LUẬN