dich vu seo
dich vu seo

Google update thuật toán seo mũ đen hoang mang

Google update thuật toán seo mũ đen hoang mang
5 5 vote[s]

Trong tuần qua, tôi đã theo dõi các webmaster và SEO cộng đồng và dữ liệu trên bảng xếp hạng của Google. Google update thuật toán khiến các đơn vị seo mũ đen hoang mang Từ những gì tôi nhìn thấy, nó có vẻ như Google đã thực hiện hơn tweaks bảng xếp hạng hàng ngày điển hình của họ trong tuần qua.

google-update-thuat-toan-seo-black-hat-hoang-mang

Quản trị web, SEO và công cụ thậm chí cấp bậc tự động kiểm tra tất cả đã đặt ra các tín hiệu mạnh mẽ của một sự thay đổi lớn hơn Google, một trong đó sẽ tương tự như khi Google phát hành một thuật toán xếp hạng mới hoặc cập nhật.

Thuật toán mới của google panda 4.2 đã được cập nhật

Chúng ta biết rằng Google Panda 4.2 là một bản cập nhật chậm và những gì các webmaster đang nhìn thấy bây giờ, có thể liên quan với việc triển khai chậm. Nhưng cá nhân tôi với các công ty cung câp dịch vụ seo uy tin rằng những thay đổi 14 tháng 10 phát hiện trong Google có liên quan đến Panda triển khai chậm, trong khi thay đổi thứ hạng giữa các ngày 20 và 21 Tháng Mười là không nhất thiết phải liên quan đến Panda.

Chúng tôi đã yêu cầu Google nếu họ thực hiện bất kỳ bản cập nhật hoặc thay đổi các thuật toán xếp hạng của họ hoặc các thuật toán chất lượng tìm kiếm, nhưng họ vẫn chưa trả lời yêu cầu của chúng tôi.

Đôi khi Search Engine Land báo cáo những thay đổi này thậm chí không có một nhận xét từ Google vì chúng tôi cảm thấy có đủ các webmaster và SEO người đang nhìn thấy bằng chứng của một sự thay đổi như vậy. Để không báo cáo sự thay đổi bởi vì Google đã không cho chúng ta xác nhận sẽ gần như là không công bằng cho hàng trăm webmaster hỏi tại sao thứ hạng của họ giảm xuống hoặc tăng đột biến trong tuần qua.

Những lần cập nhật thuật toán gần đây nhất của google

Để tóm tắt, chúng ta thấy hai bản cập nhật chu kỳ khác nhau từ Google trong tuần qua hay như vậy:

(1) 14 tháng 10 thông qua ngày 15 tháng 10, mà cá nhân tôi tin là một Panda triển khai liên tục.

(2) 20 Tháng 10 thông qua ngày 21 tháng 10, mà cá nhân tôi không chắc chắn nếu nó là Panda liên quan hay cái gì khác. Tôi nghi ngờ nó là một kết hợp của Panda và có khả năng điều chỉnh một số hạng khác của Google có thể đã được thực hiện.

Nếu chúng tôi nhận được một thông báo từ Google, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ngay lập tức.

Bài viết khác cùng chủ đề:

  1. Thuật toán Possum được google cập nhật có gì mới ?

    Thuật toán Possum được google cập nhật có gì mới ?5 4 vote[s] Ngày 1/9/2016 google..

THAM GIA THẢO LUẬN