dich vu seo
dich vu seo

Google sẽ mạnh tay với các website chèn quảng cáo popup

Google sẽ mạnh tay với các website chèn quảng cáo popup
4.6 9 vote[s]

Bắt đầu từ tháng 1/2017 google sẽ mạnh tay trừng phạt các website có chèn các quảng cáo popup là thông tin mới nhất mà dịch vụ seo có được đăng tải vào ngày hôm qua 23/8/2016

google-band

Quảng cáo popup là một dạng quảng cáo tự động bật ra khi người dùng truy cập vào website,quảng cáo này sẽ chèn một phần hoặc toàn bộ nội dung của trang web gây phản cảm cho người dùng.

Hai thay đổi lớn trong lần cập nhật này

Google vừa qua đã công bố 2 thay đổi lớn liên quan đến tìm kiếm trên di đông.
Google đã chính thức loại bỏ nhãn “Thân thiện với các thiết bị di động” trong trang kết quả khi người dùng tìm kiếm
Về lâu dài thuật toán mới sẽ được áp dụng từ ngày 10/1/2017 các website có chứa quảng cáo popup thị xếp hạng thấp hơn trong việc tìm kiếm các kết quả

Tại sao Google loại bỏ nhãn di động thân thiện? Theo dữ liệu của Google, 85 phần trăm của tất cả các trang đó hiển thị trên kết quả tìm kiếm di động của trang hiện nay điện thoại di động thân thiện. Vì vậy, để dọn dẹp các trang kết quả, nó loại bỏ nhãn, ngay cả khi nó tiếp tục sử dụng nó như là một tín hiệu xếp hạng.

Việc google mạnh tay với các website có chứa quảng cáo popup ai là người được lợi ?

Người dùng: là người được hưởng lợi đầu tiên từ việc google áp dụng thuật toán giảm hạng các website có chứa quảng cáo popup.Việc hiển thị popup khá khó chịu,không tối ưu website các quảng cáo gây phiền nhiễu, mà chắc chắn sẽ dẫn bạn vô tình nhấp vào quảng cáo ngay cả khi bạn thực sự không muốn mua một chiếc xe mới

Các loại quảng cáo bị google giảm hạng website bao gồm

Google sẽ có khả năng xử phạt – tức là, hạ thấp các bảng xếp hạng – của các trang web. Google cho biết “các trang mà nội dung là không dễ dàng cho người sử dụng về việc chuyển đổi từ điện thoại di động tìm kiếm kết quả có thể không được xếp hạng cao.”

quang-cao-bi-google-phat

  • Hiển thị một popup đó bao gồm các nội dung chính, hoặc là ngay lập tức sau khi người dùng điều hướng tới một trang từ các kết quả tìm kiếm, hoặc trong khi họ đang tìm kiếm thông qua các trang.
  • Hiển thị một kẽ độc lập mà người dùng phải bỏ trước khi truy cập các nội dung chính.
  • Sử dụng một bố trí nơi mà các phần ở trên nếp gấp của trang xuất hiện tương tự như một kẽ độc, nhưng nội dung ban đầu đã được inlined bên dưới nếp gấp.

Các loại quảng cáo không bị google phạt bao gồm

Google lại là một trong những đơn vị tiên phong trong việc khuyến khích nâng cao trải nghiệm duyệt web cho người dùng. Do đó, việc họ đưa ra quyết định như vậy cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Đây cũng có thể xem là giấy báo tử cho các mạng quảng cáo popup.
quang-cao-khong-bi-phat

  • Trang đệm xuất hiện để được đáp ứng với một nghĩa vụ pháp lý, chẳng hạn như đối với việc sử dụng cookie hoặc để xác minh độ tuổi.
  • Đăng nhập hộp thoại trên các trang web mà nội dung là không công khai lập chỉ mục. Ví dụ, điều này sẽ bao gồm các nội dung tư nhân như email hay nội dung unindexable đó là đằng sau một tường phí.
  • Biểu ngữ có sử dụng một số tiền hợp lý của không gian màn hình và dễ dàng loại bỏ. Ví dụ, các ứng dụng cài đặt các biểu ngữ được cung cấp bởi Safari và Chrome là những ví dụ của các biểu ngữ có sử dụng một số tiền hợp lý của không gian màn hình.

Bạn có đang sử dụng popup trên blog/ website của mình? Bạn nghĩ thế nào về thông báo kể trên? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm và ý kiến của bạn trong khung bình luận bên dưới.

THAM GIA THẢO LUẬN