dich vu seo
dich vu seo

7 Loại từ khoá thúc đẩy toàn bộ chiến dịch SEO website

7 Loại từ khoá thúc đẩy toàn bộ chiến dịch SEO website
4.1 15 vote[s]

Khi bắt đầu một chiến dịch SEO hay thuê các công ty SEO website bạn có bao giờ tự hỏi mình nên bắt đầu hay nhắm mục tiêu vào các tử khoá như thế nào để chiến dịch SEO đạt được hiệu quả?

Lý do bạn nên chọn từ khoá trước khi làm SEO

Việc quyết định thành bại của một chiến dịch SEO bao gồm nhiều yếu tố nhưng đối với cá nhân tôi việc lựa chọn được các từ khoá nhắm mục tiêu luôn là quan trọng nhất
Bài viết này SEOCOM xin chia sẻ về 7 loại từ khoá thường xuyên được xử dụng khi bắt đầu một chiến dịch SEO

Từ khoá thị trường ngách

từ khóa thị trường xác định là những thuật ngữ và cụm từ đối tượng mục tiêu của bạn sử dụng khi nói về doanh nghiệp hoặc công nghiệp của bạn. Những cụm từ này thường rất rộng và chung chung, vì vậy họ thường là khó khăn hơn nhiều để xếp hạng cho hơn những người khác; tuy nhiên, họ vẫn còn vô cùng quan trọng.

Những điều khoản quan trọng trong việc tối ưu hóa của bạn trên trang. Sau thực hành tốt nhất SEO, thêm những điều khoản này trong suốt các trang web của bạn. từ khóa thị trường xác định là cũng hữu ích trong nhảy-bắt đầu từ việc tạo ra nội dung của bạn. Đóng khung các từ khóa bên trong câu hỏi rộng hơn có thể giúp bạn phát triển một số nội dung lớn cho trang web hoặc blog của bạn.
kw_header

Khi nói đến liên kết mua lại, sử dụng các điều khoản để khách hàng tiềm cho mối gắn kết hoặc xây dựng cộng đồng cơ hội. Tôi biết nhãn hiệu liên kết xây dựng không phải là điều quyến rũ nhất những ngày này, nhưng nó hoạt động tốt hơn so với bất kỳ phương pháp khác. Những thuật ngữ này có thể phát hiện ra một số trang web lớn khác trong lĩnh vực của bạn mà bạn có thể hợp tác với. Xem thêm 7 bước giúp seo từ khoá lên top Google

từ khóa Khách hàng xác định

từ khóa khách hàng xác định là các thuật ngữ và cụm từ khách hàng của bạn sử dụng để xác định mình. Khách hàng của bạn gọi mình là gì? Làm thế nào để họ tham khảo những người khác trong nhóm của họ? Hai câu hỏi này sẽ hướng dẫn các bạn phát hiện ra các từ khóa mạnh mẽ.

Đây là loại dịch vụ seo từ khóa là quan trọng vì nó sẽ giúp bạn khám phá những người khác liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn. Một số có thể liên quan trực tiếp đến cơ sở khách hàng của bạn, và những người khác có thể là trong một niche tương tự. Dù bằng cách nào, bằng cách sử dụng các thuật ngữ này, bạn có thể phát hiện ra một số cái nhìn sâu sắc tuyệt vời về cách khán giả của bạn nói và làm thế nào bạn có thể đóng khung trang web của bạn trong một cách mà lôi kéo họ để tương tác.

SEO là nhiều hơn chỉ là tìm kiếm; mà là tạo ra một kết nối. từ khóa khách hàng xác định sẽ giúp kết nối bạn với những người muốn hoặc cần sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bằng cách hiểu như thế nào khán giả của bạn xác định bản thân mình, bạn có thể tạo ra nội dung tốt hơn, xây dựng theo ngữ cảnh nhiều hơn các liên kết thích hợp và xây dựng tốt hơn, kết nối xác thực hơn trực tuyến.

từ khóa sản phẩm

từ khóa sản phẩm mô tả những gì bạn bán. Khi liệt kê ra và nghiên cứu các điều khoản, được cụ thể. Ví dụ, nếu bạn bán máy tính, sử dụng tên thương hiệu như: Dell máy tính xách tay, MacBook Pro, Surface Pro và như vậy. Điều này sẽ giúp bạn phát hiện ra một số cơ hội tuyệt vời và triển vọng những người đáp ứng hốc rất cụ thể trong phân khúc khách hàng mục tiêu của bạn.

Trong hầu hết các không gian, bạn có thể tìm thấy các đoạn nhỏ hơn mà rất cống hiến cho một thương hiệu, phong cách hoặc loại sản phẩm cụ thể. Trong phân đoạn này, bạn sẽ tìm thấy những người đam mê sản phẩm người bình thường có khả năng hành động khi tiếp cận để liên kết và xây dựng thương hiệu. từ khóa sản phẩm là tuyệt vời để sử dụng trên trang web của bạn và là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho việc tạo ra nội dung nhắm mục tiêu cho blog của bạn.

Công nghiệp nghĩ rằng các nhà lãnh đạo

Công nghiệp nghĩ rằng các nhà lãnh đạo là các cá nhân hoặc nhóm trong phân khúc thị trường của bạn được biết, tôn trọng và thiết lập các giai điệu. Đây là những người người khác biết được, và nếu họ không, họ cần. Trong khi các từ khóa này sẽ không được trong thẻ tiêu đề nhà của bạn, chúng rất hữu ích cho những nỗ lực tiếp cận cộng đồng của bạn. Công nghiệp nghĩ về lãnh đạo sẽ giúp bạn phát hiện ra PR và phỏng vấn các cơ hội có thể thu hút lưu lượng có mục tiêu cho trang web của bạn.

Một số nơi tuyệt vời để tìm kiếm các chuyên gia, nếu bạn không chắc chắn họ là ai, bao gồm Amazon, Google, Facebook và Twitter. Kết nối với họ trên xã hội là cách tuyệt vời để tham gia cuộc trò chuyện, thêm giá trị và thậm chí tìm hiểu thêm chính mình. Bạn càng nhận biết các chuyên gia, tốt hơn bạn sẽ có thể để vị trí của bạn hay không.

Cạnh tranh tên công ty

Cạnh tranh tên công ty là hữu ích trong việc phát hiện cách những người khác báo cáo và xử lý các công ty tương tự như bạn. Những thuật ngữ này tương tự như ngành công nghiệp nghĩ các nhà lãnh đạo trong đó bạn sẽ không thể sử dụng chúng để tối ưu hóa trên trang web. Sử dụng cạnh tranh tên công ty, bạn sẽ có thể để xem ai đã bao phủ đối thủ cạnh tranh trong các tin tức, trên các diễn đàn và blog – và bạn có thể thâm nhập vào các ý kiến của họ để có được một ý tưởng tốt hơn về những gì bạn đang lên chống lại.

từ khóa liên quan dọc

Từ khóa liên quan dọc là những thuật ngữ trong hệ sinh thái phân khúc mục tiêu của bạn. Những thuật ngữ này có thể dao động từ nhà cung cấp đến các ngành công nghiệp khách hàng, nhưng họ cần phải có một kết nối rõ ràng với khán giả chính của bạn. Những điều khoản này là hữu ích trong việc phát hiện ra các cơ hội khảo sát mới, cũng như giúp bạn xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ của các cá nhân như lập.

Từ khóa liên quan dọc có thể giúp bạn “cross-thụ phấn” liên kết tiếp cận và xây dựng cộng đồng của bạn nỗ lực. Bằng cách khai thác vào hốc liên quan chặt chẽ, bạn có thể mở rộng thông điệp của bạn để người khác có thể quan tâm nhưng chỉ không biết nhiều về bạn. Với thông tin mới này, bạn có thể tạo ra nội dung hữu ích và không gian để mang hai cộng đồng cùng nhau.

từ khóa Geotargeted

Từ khóa Geotargeted là chìa khóa cho bảng xếp hạng tại địa phương. Theo Google , “50% khách hàng đã tiến hành một tìm kiếm địa phương trên điện thoại thông minh của họ đã đến thăm một cửa hàng trong một ngày, và 34% người tìm kiếm trên một máy tính / tablet đã làm như vậy.” Định nghĩa của bạn từ khóa geotargeted sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu triển vọng địa phương, các nhóm và các sự kiện công ty của bạn có thể tham gia với và / hoặc tài trợ.

SEO địa phương là một cách mạnh mẽ để phát triển tầm và tầm ảnh hưởng của mình trong sân sau của riêng bạn. Nếu bạn có một doanh nghiệp gạch và vữa, SEO địa phương sẽ lái xe nhắm mục tiêu giao thông không chỉ để trang web của bạn, nhưng để cửa hàng của bạn là tốt.

Khi nghiên cứu về các điều khoản geotargeted, không chỉ dính vào thị trấn, thành phố của bạn. Mở rộng lãnh thổ của bạn để bao gồm các khu vực lân cận. Nếu bạn sống trong một thành phố lớn, phá vỡ điều kiện địa lý của mình vào khu vực lân cận để nắm bắt một phân đoạn hơn nhắm mục tiêu hơn.

cuối cùng suy nghĩ

Khi nói đến việc tìm kiếm, tổ chức và sử dụng các từ khóa, các mảnh lớn nhất của lời khuyên tôi có thể cung cấp cho bạn là phải kiên nhẫn và tiếp tục đào bới. Bạn càng tìm kiếm và điều tra, càng có nhiều bạn sẽ phát hiện ra. Sau khi có danh sách, tổ chức từ khóa bằng hành động, và phát triển các kế hoạch của bạn. Tối ưu hóa trang web của bạn, và sau đó tập trung vào việc tiếp cận cộng đồng của bạn. Sử dụng các từ khóa này, bạn sẽ có thể xây dựng một cộng đồng giúp đẩy trang web của bạn đi đúng hướng.

Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng các điều khoản để liên kết xây dựng, tôi khuyên bạn nên cuốn sách này, ” Ultimate Hướng dẫn Xây dựng liên kết, ” bởi Eric Ward và Garrett Pháp .

Một số ý kiến bày tỏ trong bài viết này có thể là của một tác giả của khách và không nhất thiết Search Engine Land. Tác giả nhân viên được liệt kê ở đây .

THAM GIA THẢO LUẬN